Lễ kết nạp đảng viên mới

Chủ nhật - 21/05/2017 19:18
Ngày 20/5/2017, chi bộ Đảng trường THPT Thiên Hộ Dương đã vui mừng tổ chức buổi " Lễ kết nạp Đảng viên mới" cho hai quần chúng ưu tú là thầy Nguyễn Chí Hân và cô Hồ Thị Kim Hạnh.

1. Thầy Nguyễn Chí Hân – Giáo viên Toán.
2. Cô Hồ Thị Kim Hạnh - Giáo viên Văn.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, đúng thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên mới  đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Lộc -  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc và trao Quyết định công nhận đảng viên cho 2 đồng chí đảng viên mới. Đồng thời đồng chí Bí thư cũng nêu rõ về quyền hạn và nhiệm vụ của đảng viên mới và có lời phát biểu căn dặn các đồng chí vừa được đứng vào hàng ngũ của Đảng một số vấn đề và đề nghị các đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên.

Tính đến thời điểm này Chi bộ nhà trường có 30 đồng chí trên 64 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong biên chế của nhà trường, chiếm tỉ lệ 46,88%.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ trường THPT Thiên Hộ Dương đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng trong thời gian sắp tới, các đồng chí đảng viên mới sẽ làm tốt vai trò, sứ mệnh của mình, đồng thời Chi bộ nhà trường sẽ có thêm nhiều đồng chí ưu tú xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ
trao qd

h2